Bạn gặp khó khăn gì khi
dùng tiếng Nhật trong công việc?

Bạn đang ở trình độ giao tiếp nào?

Chứng chỉ JLPT không đủ giúp bạn giao tiếp thương mại

Tuyên ngôn Talenta

Phương pháp Talenta Master là gì?

HỌC CHỦ ĐỘNG

Talenta khơi nguồn cảm hứng tiếng Nhật cho học viên từ những hoạt cảnh thực tiễn. Giờ học được đảo ngược so với mô hình truyền thống, để học viên tự tìm hiểu ngữ pháp và từ vựng tại nhà và dành thời gian trên lớp cho thực hành giao tiếp. Dự án với chủ đề mở để học viên thả sức tìm kiếm giải pháp sáng tạo. Giáo viên của Talenta đóng vai trò như huấn luyện viên hỗ trợ cho việc khám phá ngôn ngữ của mỗi học viên.

HỌC TOÀN DIỆN

Talenta gây dựng nền tảng vững chắc cho học viên bằng cách rèn luyện đủ bộ kỹ năng, không chỉ kỹ năng thụ động là “nghe-đọc” mà cả kỹ năng chủ động là “nói-viết”. Kho tư liệu âm thanh và hình ảnh cùng trang thiết bị hiện đại giúp học viên cảm thụ tiếng Nhật qua nhiều giác quan một cách trực tiếp và đơn giản nhất. Và thuyết trình về nội dung tự chọn chính là hoạt động phối hợp tất cả các kỹ năng đó.

HỌC CƯỜNG ĐỘ CAO

Kế hoạch học tập được xây dựng từ việc chia nhỏ mục đích học thành các kỹ năng cụ thể gọi là can-do. Chương trình triển khai để học viên tiếp thu các can-do này bằng cách dành khoảng thời gian 25 phút luyện tập sâu và 5 phút nghỉ theo phương thức Porodomo cho từng kỹ năng. Thời gian 25 phút tương tác với nhịp độ cao giữa học viên với giáo viên và các học viên khác đẩy học viên vượt qua giới hạn năng lực của mình mỗi ngày.

Các khoá tiếng Nhật thương mại

B1-1

4 triệu/khoá

ĐĂNG KÝ
B1-2

4 triệu/khoá

ĐĂNG KÝ
BJT

5 triệu/khoá

ĐĂNG KÝ

Hoạt động trong lớp học

Đánh giá

Những học viên tại Talenta cho biết cảm nghĩ của mình khi tham gia chương trình tiếng Nhật thương mại.


Trong giờ học em học được đủ các kỹ năng quan trọng, vừa học được từ vựng, giao tiếp, nghe và cả viết. Nội dung bài học được chia ra rõ ràng, có mục tiêu cụ thể, ví dụ ứng dụng và đặc biệt trong lúc học thì thực hành để trau dồi khả năng giao tiếp. Tuy là giáo viên với học sinh nhưng khi học thì em thấy không có khoảng cách vì thầy giáo vui tính, giống như kèm cặp đàn em nên dễ bày tỏ quan điểm cá nhân. Có khúc mắc hay điều gì không hiểu mà hỏi là được trả lời ngay.


Lê Quyên


Giáo viên nhiệt tình và có khiếu hài hước, chuyên môn cao. Nhờ đó học viên dễ tiếp thu, thoải mái kết nối giao tiếp với các bạn học khác trong giờ học. Được rèn luyện kỹ phản xạ trong hội thoại với phần luyện tập ứng xử ngay trên lớp. Nội dung gần gũi với thực tiễn giao tiếp hàng ngày nhưng vận dụng ở trình độ cao. Lộ trình học rõ ràng, dạy hết tất cả những kiến thức cần tiếp thu về chủ đề học trong ngày. Một khoá học với 21 buổi lĩnh hội những tinh tuý từ giáo viên.


Thanh Hằng


Lớp có xây dựng lộ trình mục tiêu học tập mỗi ngày rõ ràng, để học viên biết mình có thể và cần nắm những gì, cần đạt được gì sau buổi học. Nội dung học gắn liền với những tình huống thực tế, trong lớp được luyện tập nhiều thiệt nhiều. Ban đầu có hơi ngại vì chỉ nói chuyện với thầy cô và các bạn cùng lớp qua mạng, nhưng sau đó chỉ sau mấy buổi học giáo viên đã gắn kết mọi người với nhau hơn, đưa ra những ví dụ hài hước đẽ tiếp thu. Sau mỗi buổi học đều có bài tập để rèn luyện.


Lê Phượng

Liên hệ

Talenta thường xuyên tổ chức các khoá học tiếng Nhật thương mại dành cho học viên tự do. Chúng tôi cũng dạy theo yêu cầu riêng của các trường học và doanh nghiệp. Hãy liên hệ tới chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH

Tiếng Nhật IT tiếng nhật kỹ năng đặc định