fbpx

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Talenta quy tụ những thành viên có kinh nghiệm hoạt động phong phú và nhiệt huyết trong nhiều lĩnh vực như: dịch vụ nhân sự, tư vấn-phát triển dịch vụ IT, đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành…
2. Talenta hoạt động ở Việt Nam và Nhật Bản, đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn gói thông suốt trong tất cả những lĩnh vực IT chủ đạo, giúp tạo ra mạng lưới kết nối công việc lý tưởng tại Việt Nam và Nhật Bản.
3. Talenta liên kết với mạng lưới đối tác uy tín tại Nhật Bản, Việt Nam. Cung cấp liên tục các yêu cầu nhân sự, các yêu cầu triển khai dịch vụ công nghệ thông tin và đào tạo, đảm bảo kết nối tích cực giữa thị trường Nhật Bản và Việt Nam.

Tên gọi

“Talenta” là từ Latin số nhiều của talentum, nguyên gốc của từ talent (tài năng) trong tiếng Anh. Chọn Talenta làm tên doanh nghiệp thể hiện giá trị cốt lõi của công ty là coi trọng tài năng. Talenta được xây dựng trên nền tảng giá trị này và hướng mọi nỗ lực vào việc khai phá tiềm năng của từng cá nhân, qua đó đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Biểu tượng

Biểu tượng của Talenta được xây dựng cách điệu từ hai chữ cái T&A, dựa theo hình tượng một chiếc máy bay – biểu tượng cho sự phát triển cá nhân và ước muốn vươn tới những chân trời mới. Talenta coi sứ mệnh của mình là chắp cánh cho những tài năng vượt lên mọi rào cản về hoàn cảnh và địa vị xã hội để tự khẳng định trong môi trường toàn cầu.

Về chúng tôi

Mr. Tsuyuri Satoki

"Vào năm 2020, Nhật Bản sẽ thiếu chừng 300 nghìn nhân sự IT. Vào năm 2030, dự kiến thiếu 600 nghìn. Cơn khát nhân sự đã biến Nhật Bản thành quốc gia có chính sách hết sức cởi mở với kỹ sư IT nước ngoài. Cơ hội làm việc tại Nhật Bản chưa bao giờ gần gũi đến thế. Và Talenta là nơi giúp bạn chuyển cơ hội đó thành hiện thực."

Mr. Nguyễn Xuân Phong

"Với hiểu biết sâu sắc về nhu cầu kỹ thuật của các doanh nghiệp Nhật, Talenta chọn bộ kỹ năng được đòi hỏi trong phân khúc thị trường còn khá mới mẻ và đang mở rộng với tốc độ cao nhất. Những kỹ năng đó giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh so với kỹ sư IT người Nhật khi ứng cử vào những vị trí hấp dẫn trong ngành. Với sự tư vấn của Talenta, bạn sẽ chọn được chỗ đứng vững chắc làm nền tảng cho sự nghiệp của mình tại Nhật Bản."

Nhóm sáng lập