Bạn gặp khó khăn gì khi
dùng tiếng Nhật?

Trình độ giao tiếp của bạn ở mức nào?

Talenta áp dụng chuẩn năng lực tiếng Nhật JF Standard cho phép đánh giá tổng quan và chính xác năng lực giao tiếp. Phương pháp dạy dựa trên chuẩn này đảm bảo khắc phục được những nhược điểm phổ biến đã nêu trên.

Chứng chỉ JLPT không phản ánh thực lực

JLPT là chứng chỉ đánh giá kỹ năng “thụ động” (nghe-đọc) nên không phản ánh đầy đủ kỹ năng “chủ động” (nói-viết). Những người đạt chứng chỉ cao nhất N1 khi đánh giá theo chuẩn JF Standard được xếp trong một dải rộng từ A2 tới C1.

Tuyên ngôn Talenta

HỌC NGÔN NGỮ SỐNG

Tiếng Nhật sống tồn tại trong giao tiếp ngoài xã hội và trong công việc. Tiếp xúc với tiếng Nhật bằng trải nghiệm trong khi học thông qua những tình huống mô phỏng và dự án thực đòi hỏi bạn phải thoát ly hẳn khỏi những trang sách. Tất cả những trải nghiệm sống động đó sẽ giúp bạn ghi nhớ những gì tự bạn khám phá, hiệu quả hơn nhiều lần những khuôn mẫu mà bạn phải học thuộc từ sách vở.

HỌC NÓI THẲNG

Tiếng Nhật là thứ ngôn ngữ hết sức tinh tế. Khi chưa thể cảm nhận được chính xác sắc thái của những từ ngữ hay cách diễn đạt bóng bảy, sử dụng chúng sẽ kéo theo rủi ro cao. Kỹ sư IT trước hết cần luyện để thành thục cách nói đơn giản và mạch lạc. Cách tiếp cận này cũng chính là đường tắt giúp bạn loại bỏ được nhiều thứ không cần thiết, rút ngắn thời gian đầu tư cho việc học tiếng Nhật.

HỌC ĐỂ LÀM

Công việc của kỹ sư IT là một công việc sáng tạo và không bao giờ lặp lại hai lần. Vậy nên bạn không thể chỉ học thuộc lòng như cách học thi lấy chứng chỉ JLPT mà có thể giao tiếp tốt được trong công việc. Cái bạn cần tuyệt đối không phải là bằng cấp mà là phản xạ nhanh nhạy, là kỹ năng vận dụng linh hoạt trong thực tế công việc.

HỌC CHỦ ĐỘNG

Talenta khơi nguồn cảm hứng tiếng Nhật cho học viên từ những hoạt cảnh thực tiễn. Giờ học được đảo ngược so với mô hình truyền thống, để học viên tự tìm hiểu ngữ pháp và từ vựng tại nhà và dành thời gian trên lớp cho thực hành giao tiếp. Dự án với chủ đề mở để học viên thả sức tìm kiếm giải pháp sáng tạo. Giáo viên của Talenta đóng vai trò như huấn luyện viên hỗ trợ cho việc khám phá ngôn ngữ của mỗi học viên.

HỌC TOÀN DIỆN

Talenta gây dựng nền tảng vững chắc cho học viên bằng cách rèn luyện đủ bộ kỹ năng, không chỉ kỹ năng thụ động là “nghe-đọc” mà cả kỹ năng chủ động là “nói-viết”. Kho tư liệu âm thanh và hình ảnh cùng trang thiết bị hiện đại giúp học viên cảm thụ tiếng Nhật qua nhiều giác quan một cách trực tiếp và đơn giản nhất. Và thuyết trình về nội dung tự chọn chính là hoạt động phối hợp tất cả các kỹ năng đó.

HỌC CƯỜNG ĐỘ CAO

Kế hoạch học tập được xây dựng từ việc chia nhỏ mục đích học thành các kỹ năng cụ thể gọi là can-do. Chương trình triển khai để học viên tiếp thu các can-do này bằng cách dành khoảng thời gian 25 phút luyện tập sâu và 5 phút nghỉ theo phương thức Porodomo cho từng kỹ năng. Thời gian 25 phút tương tác với nhịp độ cao giữa học viên với giáo viên và các học viên khác đẩy học viên vượt qua giới hạn năng lực của mình mỗi ngày.

Chương trình

Chương trình tiếng Nhật IT bao gồm 3 khoá học trình độ trung cấp.

B1-1

6 triệu/khoá

ĐĂNG KÝ
B1-2

6 triệu/khoá

ĐĂNG KÝ
B2-1

9 triệu/khoá

ĐĂNG KÝ

Đánh giá

Những học viên tại Talenta cho biết cảm nghĩ của mình khi tham gia chương trình tiếng Nhật IT.


Những giáo viên ở Talenta đều là những người giỏi và hết mình trong công việc song cũng rất vui tính và tốt bụng. Mỗi người đều có những điểm mạnh, cá tính riêng, điều đó làm mình cảm thấy thật đặc biệt. Hơn nữa, đối với người trong ngành IT, Talenta đúng là một môi trường rất tuyệt vời để trang bị các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tại Nhật Bản. Mình cảm thấy khá may mắn khi tìm được Talenta giữa rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật khác ở Hà Nội.


Đăng Nhật Minh
Kỹ Sư CNTT


Talenta là một công ty tổ chức rất tốt, đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đều có chuyên môn cao và rất thân thiện. Đặc biệt giáo viên rất có trách nhiệm đối với học viên. Cơ sở vật vượt trội so với các trung tâm dạy tiếng trên địa bàn Hà Nội. Từ khi học ở Talenta, mình được trải nghiệm rất nhiều phương pháp học hay, được luyện tập và thực hành về các chủ đề thực tế và sát với công việc. Mình đã tự tin hơn khi giao tiếp và khả năng nghe cũng tiến bộ rõ rệt.


Ngô Văn Hùng
Kỹ Sư CNTT


Điểm nổi bật ở Talenta là học đi đôi với thực hành cả giao tiếp và cách ứng xử. Phương pháp giảng dạy đa dạng, tài liệu đầy đủ và luôn được giáo viên truyền đạt rõ ràng và sinh động. Điều này đã giúp tôi nâng cao vượt bậc kỹ năng giao tiếp. Không dừng lại ở tiếng Nhật, các giáo viên còn giúp tôi tự xây dựng một quy trình học hiệu quả. Nhờ đó mà những tháng qua tôi đã thu được lượng kiến thức và kinh nghiệm lớn hơn nhiều thời gian học đại học.


Hoàng Văn Thao
Kỹ Sư CNTT

Liên hệ

Talenta thường xuyên tổ chức các khoá học tiếng Nhật IT dành cho học viên tự do. Chúng tôi cũng dạy theo yêu cầu riêng của các trường học và doanh nghiệp. Hãy ghé thăm trang Facebook của chúng tôi để có thông tin cụ thể.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH

TIẾNG NHẬT BIZ TIẾNG NHẬT KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH